Nẹp trang trí Quảng Bình

Nẹp trang trí Quảng Bình: bao gồm các sản phẩm nẹp inox 304, nẹp nhôm cao cấp, nẹp đồng thau.

Nẹp Đà Nẵng chuyên cung cấp các loại nẹp với chất liệu nẹp inox 304, nẹp nhôm cao cấp, nẹp đồng thau. Các sản phẩm nội thất có chất liệu bằng inox, đồng, nhôm; đang là sản phẩm được xử dụng rất phổ biến bởi tính chất thẩm mỹ cao, độ sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. Các loại sản phẩm nổi bật như: nẹp chữ T, nẹp chữ U, nẹp chữ V. Với đầy đủ màu sắc để lựa chọn.

  • Các sản phẩm nẹp inox có nhiều kích thước khác nhau: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm 30mm, 50mm….. Ngoài ra có thể sản xuất với các kích thước đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Công dụng: làm chỉ trang trí, tạo điểm nhất trên vách, tường, cabin thang máy. Ngoài ra còn dùng để bo viền bảo vệ góc cạnh mép gỗ, kính… Còn được các Chủ đầu tư, các nhà kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, thi công nội làm vật liệu để trang trí tại các vị trí quan trọng trọng nội thất như những bức vách trang trí…

  • Màu sắc: inox, vàng xước, bóng gương, vàng gương, sâm banh, đen gương, đen xước, hồng gương….
  • Cách thi công và bảo quản nẹp inox: Thi công bằng cách xử dụng keo chuyên dụng để liên kết lên vị trí cần thiết.
  • Cách bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Phát hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

        Hotline: 0972.486.677 0905.553.188 Nẹp trang trí Quảng Bình, nẹp inox 304, nẹp nhôm cao cấp, nẹp đồng thau.

Liên hệ đặt hàng: http://nepdanang.com/

Địa chỉ: tại cửa hàng Quảng Bình: KTM 525, Xuân Bồ, P, Đồng Hới.

Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

115 Trần Kim Xuyến, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Nguyễn Phúc Chu, Tân Bình TP. Hồ Chí Minh.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *